Tạm biệt nỗi lo "chân lạnh" mùa đông với lót giày thông minh Digitsole
.

Pages

Tạm biệt nỗi lo "chân lạnh" mùa đông với lót giày thông minh Digitsole

Lại 1 sản phẩm rất thú vị nữa tới từ triển lãm công nghệ lớn nhất hành tinh (CES 2015) đã khai mạc tại Las Vegas.


Có vẻ như lót giầy thông minh có lẽ là 1 sản phẩm nghe hơi “dị” 1 chút, tuy nhiên, những gì Digitsole đem tới chắc hẳn sẽ làm bạn phải “nóng người”.


Vâng, nóng người theo đúng nghĩa đen của nó. Chiếc lót giày này có khả năng làm ấm đôi bàn chân của bạn. Digitsole có thể đạt tới nhiệt độ tối đa là 49 độ C, tức là chẳng khác gì bạn đang ngồi trước 1 đống lửa trong buổi cắm trại cả. Dù có là ở những vùng đất lạnh giá nhất thì bạn cũng chẳng lo đôi chân của mình bị đóng băng nữa.

Tuy nhiên, người dùng không cần phải lo lắng rằng có thể bị bỏng chân bởi họ có thể kiểm soát nhiệt độ thông qua ứng dụng đi kèm của sản phẩm, hiện nay ứng dụng đã được xây dựng trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Androis và iOS.


Bên cạnh đó, chiếc lót giày này còn có khả năng theo dõi số bước chân của người sử dụng và thậm chí là cả lượng calo tiêu tốn. Theo nhà sản xuất, những sản phẩm này có thể hoạt động từ 6 đến 9 tiếng và có thể sạc lại thông qua cổng USB.

Được biết, Digitsole là 1 sản phẩm đã từng được đưa lên trang web đầu tư trực tuyến Kickstarter. Hiện nay, GlaGla công ty sản xuất giày đến từ Pháp đã “chống lưng” cho dự án này, những chiếc lót giày này đã sẵn sàng được đưa tới tay khách hàng vào tháng đầu tháng 2 năm nay. Digitsole sẽ được bán với giá 150 USD.

Tham khảo : Engadget