Các xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất năm 2018
.

Pages

Các xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất năm 2018


Từ những ngày đầu năm 2018 Hội trường hà nội liên tục nhận được những cuộc gọi tư vấn và báo giá các dịch vụ tổ chức sự kiện, thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội. Ghi nhận và đánh giá sau 3 Quý đầu năm 2018 phần lớn các câu hỏi năm nay chúng tôi nhận được là: Tổ chức sự kiện năm nay có gì mới? Làm sao để một sự kiện trở lên hấp dẫn và thu hút hơn trong vô vàn các sự kiện diễn ra hàng ngày? Mẫu kịch bản mới nhất năm nay có gì khác không?...Chúng tôi đã nhanh chóng nắm bắt và có những giải pháp để đi kịp với xu hướng của thị trường tổ chức sự kiện tại hà nội để giải quyết những khó khăn, thắc mắc của khách hàng.

Xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất
Nếu khoảng những năm 2010 một tháng Hội trường hà nội tham ga tổ chức 5 đến 10 sự kiện thì sang đến năm 2018 số lượng các sự kiện chúng tôi tổ chức cho các doanh nghiệp, tổ chức đã lên đến con số gần 100 sự kiện. Vậy nguyên nhân nào khiến tổ chức sự kiện trở thành một loại hình ngày càng được các công ty, doanh nghiệp và tổ chức chú trọng tổ chức?
Một trong các nguyên nhân chính đó là do quan điểm về Marketing những năm gần đây đã có sự thay đổi lớn so với thời gian trước. Các doanh nghiệp quan tâm đến trải nghiệm thực tế của khách hàng trên các sản phẩm của mình, tổ chức sự kiện, hội thảo ra mắt sản phẩm mới là công cụ nhanh và truyền bá thông điệp của doanh nghiệp đến người dùng nhanh nhất. Bên cạnh đó, tổ chức sự kiện yêu cầu ghi lại được những vấn đề, khoảnh khắc đáng nhớ trong mắt người tham gia, đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng.


Một năm 2018 sắp qua, hãy cùng Hội trường hà nội điểm lại các xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất để nắm bắt kịp thời cho khách hàng của mình:
1. Ứng dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện
So với bạn bè thế giới, ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam vẫn chưa theo kịp xu hướng công nghệ. Tại Việt Nam, năm nay tiếp tục là một năm cho các hoạt động công nghệ phát triển, tạo điểm khác lạ, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hơn. Việc linh hoạt các ứng dụng thông minh trên điện thoại, laptop, hay ứng dụng màn hình LED cao cấp trong việc truyền tải các thông tin, hình ảnh đến gần hơn với người tham gia.
Hội trường hà nội với các phòng hội trường được trang bị màn hình Led
Chi phí đầu tư dành cho công nghệ hiện đại thường khá cao, đắt đỏ nhưng giá trị thu về thực sự không thể tính toán. Bởi sự kiện tổ chức để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, lan tỏa hiệu ứng của sản phẩm doanh nghiệp cũng như tiếp cận gần hơn khách hàng tiềm năm. Các chương trình tổ chức càng hấp dẫn, càng thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông càng mang đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.

2. Truyền thông sự kiện cùng mạng xã hội
Sự bùng nổ của mạng xã hội nhất là Facebook tại Việt Nam là con số rất khổng lồ. Với các thuật toán, kĩ thuật dịch vụ quảng cáo, việc truyền thông sự kiện trên Facebook đẩy mạnh được việc mang thông tin sự kiện, tạo hiệu ứng tích cực cho quan tâm của công chúng. Sự quan tâm của khách hàng, trao đổi thông tin sự kiện hay các vấn đề liên quan càng tăng khả năng tương tác, hiệu quả cho sự kiện đến khách hàng.
-       


3. Tổ chức sự kiện kết hợp teambuilding
Việc làm mới các hoạt động tổ chức, như tổ chức theo kịch bản mới mẻ, hay thứ tự sắp xếp các phân khúc chương trình được đảo lại nhưng không làm mất đi ý nghĩa,... Nếu lúc đầu chỉ là thêm một số trò chơi nhỏ vào chương trình để tăng sự phấn kích cho người tham gia. Còn tính đến hiện tại, các chương trình sự kiện tổ chức sẽ có thêm kịch bản và một khoảng thời gian từ 1 buổi đến 1 ngày để tổ chức riêng chương trình teambuilding. Những người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo, vui chơi, bộc lộ những khả năng đặc biệt của mình cùng đồng nghiệp.
Điều này là cũng là tất yếu của xu hướng tổ chức teambuilding kết hợp cùng các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Những khoảnh khắc đáng nhớ, vui chơi của teambuilding đi cùng những thời điểm trịnh trọng, sâu lắng, nghiêm túc bên công việc. Việc cân bằng được tâm trạng cho khách hàng, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với dịp công tác, hay sự đơn điệu của những bữa tiệc tri ân, tất niên. Qua đây cũng là cách giúp văn hóa của doanh nghiệp được ngấm tốt hơn vào nhân viên, nuôi dưỡng tinh thần, phong thái làm việc cho tất cả các thành viên.


4. Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường
Cùng chung nhiệm vụ, trách nhiệm mà tất cả các công dân toàn cầu hướng tới chính là bảo vệ môi trường, sử dụng không gian xanh để phát triển các cá nhân, các chương trình tổ chức sự kiện cũng từ đó mà thân thiện với môi trường. Thân thiện với môi trường chính là việc xóa bỏ các không gian chật hẹp nơi phố phường đông đúc, bạn có thể tổ chức chương trình tại các không gian thiên nhiên như công viên, bãi biển, khu du lịch sinh thái,...
Tổ chức sự kiện thân thiên với môi trường không những tạo cảm giác hấp dẫn, thích thú với người tham gia mà còn giúp cho những ý tưởng, sáng tạo các hoạt động đi kèm thêm phong phú. Nếu kinh phí không hạn hẹn, đừng quên những chương trình tổ chức tại các địa điểm thiên nhiên thực sự để có được những khoảnh khắc đẹp, khó quên cùng đồng nghiệp của mình và thể thiện trách nhiệm của công dân toàn cầu.
Hội trường hà nội – đơn vị cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Hãy liên hệ với bộ phận Dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn những địa điểm phù hợp nhất cho sự kiện sắp tới của quý khách hàng:
Quản lý dịch vụ:
Khổng Phương: 098 235 4969
Nguyễn Hòa: 0912 123 267