Tôi tài giỏi! bạn cũng thế! - YDC Việt Nam
.

Pages

Tôi tài giỏi! bạn cũng thế! - YDC Việt Nam

YDC (Youth Development Corporation) là tổ chức hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phát triển bản thân (tiền thân là TGM Training). Với niềm tin “mỗi người sinh ra mang trong mình những giá trị tốt đẹp và những tiềm năng to lớn”, với khát vọng “cùng góp phần phát triển một thế hệ trẻ toàn diện, giàu lòng tự hào dân tộc và khát vọng xây dựng đất nước”, YDC luôn nỗ lực để mang đến cho xã hội những khóa đào tạo phát triển bản thân thật sự đột phá và khác biệt.


Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động, YDC đã đào tạo gần 20.000 học sinh và sinh viên từ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Hiện nay, YDC đã và đang làm việc với hệ thống các trường lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu để mang lại các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và giá trị sống cho các bạn học sinh.


Tin tưởng rằng, hạnh phúc và thành công của mỗi cá nhân là một phần đóng góp vào sự phát triển xã hội và con người Việt Nam, đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm của YDC luôn khẳng định quyết tâm mang đến những sản phẩm trí tuệ tinh túy và chất lượng nhất cho người Việt Nam.

Hãy cùng Hội trường hà nội điểm lại những hình ảnh thú vị về khóa học Tôi tài giỏi bạn cũng thế đang diễn ra tại hội trường tầng 3, 25T2 Hoàng Đạo Thúy nhé.
Mọi thông tin chi tiết về hội trường đào tạo và địa điểm tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ:

Quản lý dịch vụ: 098 235 4969 / 090 349 7886