10 lý do để phụ nữ tự mua hoa tặng chính mình
.

Pages

10 lý do để phụ nữ tự mua hoa tặng chính mình

Là con gái, phải biết tự thương bản thân mình, chăm sóc một cái cây có ngày lên hoa nở rộ, chăm sóc bản thân mình, ta thấy lòng ngạt ngào những đóa hoa. Quà tặng cho mình thực chất chẳng ở đâu xa cả. Được mỉm cười, được hít thở là ta thấy lẽ đời tràn ngập sự biết ơn.

Được mỉm cười, được hít thở là ta thấy lẽ đời tràn ngập sự biết ơn. (Ảnh minh họa từ Internet)

Hãy luôn nói lời cảm ơn và tự tặng cho mình những đóa hoa…

1. Bởi bạn đã từng làm như vậy
Nếu bạn đã từng tự tặng hoa cho chính mình, hãy tiếp tục, đó là một việc làm tốt. Ít nhất với chính bạn.

2. Bởi bạn chưa từng làm điều này
Bạn đã từng muốn tặng hoa cho chính mình, nhưng cuộc sống đối với bạn mà nói vốn dĩ đã quá hoàn hảo và tốt đẹp, nên bạn đã không làm thế. Hãy đi mua hoa và tự tặng cho chính mình chỉ vì bạn đã muốn.

3. Bởi bạn xứng đáng 
Bạn đã làm quá nhiều điều tuyệt vời. Thế giới sẽ ra sao nếu không có bạn? Không ai muốn biết điều ấy cả. Vì vậy, bạn xứng đáng được nhận những bông hoa của riêng mình.

4. Bởi bạn cần chút mùa xuân
Bạn đáng được thưởng thức giây phút thư giãn nhẹ nhàng sau khi những ngày đông xám xịt đã đi qua. Thêm chút tươi mới, chút xanh xuân và hương thơm dịu nhẹ để thay đổi, điều này có tác dụng tích cực đối với cuộc sống của bạn.


5. Bởi đó là một kỷ niệm
Đó là ngày bạn được nhận vào làm công việc mơ ước của mình, ngày bạn quen một người bạn tuyệt vời mới, ngày bạn có thể thực sự quên đi những điều làm bạn không vui…

6. Bởi đôi khi bạn cần động lực
Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đẹp, và có những lúc bạn cần tăng tốc. Tự nhắc nhở chính mình rằng bạn có khả năng chinh phục ngày hôm nay với những bông hoa đẹp đẽ nhất.

7. Bởi căn phòng của bạn cần chút sức sốnghttp://tinhhoa.net/wpcontent/uploads/2014/08/BcKCN8.jpg
Bạn yêu thích không gian riêng của mình, nhưng rõ ràng nó còn thiếu chút gì đó.  Hãy thêm vào đó lọ hoa, vài nhánh hoa, thậm chí một cành hoa, bạn sẽ nhân ngay ra sự khác biệt.

8. Bởi bạn xứng đáng được xướng danh
Bạn đã làm việc rất chăm chỉ, những điều không tưởng, bạn xứng đáng được xướng danh. Hãy làm điều đó vì chính mình. Hãy tự tặng cho mình một bó hoa.

9. Bởi bạn không cần ai đó làm điều đó giúp mình
Hãy là fan hâm mộ số 1 của chính mình. Cuối cùng thì bạn thật tuyệt. Bạn không cần đợi người khác nói với bạn điều ấy. Những bông hoa là dành cho bạn.

10. Bởi bạn biết những gì bạn muốn
Bạn có một lối sống riêng. Bạn biết rõ mình thích cái gì, có thể đó không phải là đóa hoa hồng, không phải là một thỏi son. Hãy tự tặng mình những gì mà bạn cảm thấy thích nhất.

Theo Womenslifestyle