Anh chồng Hàn ủng hộ Việt Nam thắng vì được vợ hứa cho một triệu đồng
.

Pages

Anh chồng Hàn ủng hộ Việt Nam thắng vì được vợ hứa cho một triệu đồng

Được vợ hứa cho hơn một triệu đồng tiền tiêu vặt, anh Lee quyết định ủng hộ đội Việt Nam, dù rất thích đội quê nhà thắng.
Anh Lee Byung Joo và vợ là chị Song Mai (người Sài Gòn) làm nghề kinh doanh tự do, đang sống tại Incheon (Hàn Quốc). Họ quen và yêu nhau khi anh sang Việt Nam du lịch, còn chị đang làm cho một công ty Hàn tại Việt Nam. Họ kết hôn hơn 4 năm, có một con trai hiện 3 tuổi và cuộc sống hạnh phúc. 
Hai vợ chồng cùng yêu bóng đá, thường xem cùng nhau, và đưa ra các tình huống để tranh luận. Dĩ nhiên, trận nào có Hàn Quốc anh Lee cũng không bỏ qua và luôn mong đội nhà thắng.

Hôm thứ hai vừa qua, khi đang xem trận Việt Nam và Syria, anh Lee đã ướm hỏi vợ, "nếu Hàn Quốc với Việt Nam gặp nhau thì em chọn đội nào". Chị Mai tất nhiên ủng hộ đội bóng quê nhà.

Chị đặt cược với chồng, nếu Hàn Quốc thắng, chồng phải đưa vợ 50.000 won (hơn một triệu đồng). Ngược lại, nếu Việt Nam thắng, vợ đưa cho chồng 50.000 won.
Ban đầu anh Lee không đồng ý, vì thấy ý kiến của vợ đưa ra khá kỳ quặc. Khi nghe chị giải thích, "nếu Việt Nam thắng, vợ thua vợ vẫn vui. Khi Hàn Quốc thắng, chồng phải bỏ tiền chồng vẫn vui, phải không", vậy là anh đồng ý ủng hộ cho Việt Nam, và mong sớm đến trận đấu để có tiền tiêu vặt.